Categories
Decal ép nhiệt

Decal nhiệt đậm in áo tối màu, áo màu đen

Vải áo màu tối, màu đen là chất liệu gây nên hiệu quả in ấn kém nhất từ trước đến nay đối với ngành in ấn may mặc so sản phẩm in khó bắt màu và không sắc nét. Tuy nhiên, với sự cải tiến về chất lượng, sản phẩm decal nhiệt đậm chuyên dùng để in lên các chất liệu vải tối màu đã cải tiến được tình hình và khắc phục được các thiếu sót mà kỹ thuật in truyền thống mang lại.

decal-nhiet-dam-in-ao-toi-mau-ao-mau-den-1

Thế Giới Decal hiện là phân phối các sản phẩm decal nhiệt với đa dạng chất liệu, màu sắc, và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn. Ưu điểm của decal chuyển nhiệt là phù hợp với tất cả chất liệu vải, sợi và màu vải sáng tối, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho sự lựa chọn của mình. Decal nhiệt cho sản phẩn in ấn bắt mắt, màu sắc trung thực đến 90% nên dù là vải tối màu thì hình ảnh cũng không hề bị ảnh hưởng.

bangmau-decalnhiet111-500x380

Hơn 15 năm trong nghề, Thế Giới Decal hiện là đối tác tin cậy của rất nhiều đơn vị phân phối decal và là địa chỉ hàng đầu cho lựa chọn của nhiều quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

may-cat-decal-Mimaki-SRIII-60-nhat-ban-7

Trả lời