Categories
Decal ép nhiệt Sản phẩm

Decal nhiệt in logo màu lên áo vải

Decal chuyển nhiệt có ưu điểm cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% bền màu, lâu phai, chịu lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với mọi loại vải nên được sử dụng rộng rãi để in logo hình ảnh lên áo quần. Nếu quý khách có nhu cầu phân phối sản phẩm xin vui lòng liên hệ đến Thế Giới Decal để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

decal-nhiet-in-logo-mau-len-ao-vai-1

Với hai dải màu cơ bản là Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang và Decal nhiệt màu xanh lá, xanh dương, màu đỏ, màu đen,… Công nghệ Print và Cut trong ngành in ấn kỹ thuật số sẽ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kỹ thuật in ấn thông thường để mang lại chất lượng in tốt nhất về hình ảnh và màu sắc. Cách in này cho phép bạn có những thiết kế đa dạng trên mọi chất liệu, màu sắc để tạo ra sản phẩm ưng ý nhất.

bangmau-decalnhiet111-500x380

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Thế Giới Decal không ngừng cải tiến về chất lượng và kỹ thuật in ấn, trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị doanh nghiệp, khách hàng. Với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng, giá rẻ cạnh tranh đã giúp cho Thế Giới Decal luôn nhận được sự quan tâm của nhiều thành phần khách hàng tiềm năng và sự phản hồi tích cực từ nhiều phía khác hàng cũ. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

may-cat-decal-Mimaki-SRIII-60-nhat-ban-7

Trả lời